GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI – CÔNG TY TNHH SX TMDV INOX TOÀN MỸ

Công ty TNHH SX TMDV INOX TOÀN MỸ là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm sản phẩm nội thất inox văn phòng, gia đình, trường học, công trình, khu công nghiệp, bệnh viện.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty INOX TOÀN MỸ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng như: bàn inox, ghế inox, bàn ghế inox, bếp công nghiệp, khay inox, cột cờ inox,..

ban-inoxghe inox-ghe-inox-304ban-inox-2-tangban inox xep 1

Thế mạnh làm nên thương hiệu INOX TOÀN MỸ khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một TOÀN MỸ năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” INOX TOÀN MỸ đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Nhằm mang đến 1 cuộc sống hoàn mỹ cho khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của INOX TOÀN MỸ. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.” Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ INOX TOÀN MỸ

Trụ sở: 433 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM

Xưởng Sản Xuất: Lô 2A/I Đường số 5, KCN Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân,Thành Phố Hồ Chí Minh.

Giấy Phép Kinh Doanh Số 0313668645 Cấp Ngày 21 tháng 03 năm 2016 Tại Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: noithattoanmy.com.vn

Hotline: 0971 906 581 – 0938 995 904

Email: info@noithattoanmy.com.vn